TẢN MẠN VỀ…EM!…MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN.

TẢN MẠN VỀ…EM!…MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN.

Chuyên viên Luyến – Đầu chủ Khối Nhà Vua

Ai cũng có một trái tim, một lý trí, một bản lĩnh của riêng mình, cho nhau được tiền bạc, cơ hội, cảm xúc nhưng không sống thay nhau được. “Sóng đôi được nhưng không thể là 1″….+ Ngành nghề nào cũng có người thành, người bại, người giữ thăng bằng.

+ Công việc nào cũng có kỹ thuật, nghệ thuật: Đơn giản dễ hiểu như quá trình của một học sinh, họ bắt đầu từ mầm non, tiểu học, trung học,…. Cao học. Học, học nữa, học mãi.

+ Trong bất kể một thành công dù lớn, dù nhỏ đều bắt đầu từ tư duy, thái độ và trình độ.+ Với một người làm Bất động sản như tôi thì: Xem nhà, đăng tin, nghe điện, gặp khách, gặp chủ và tư vấn sản phẩm và quy trình giao dịch. Kết nối sự thành công!

+ Đỉnh cao của nghề là do quá trình thực nghiệm, thực tế thành bại nhiều, học trực tiếp, học giãn tiếp, làm trực tiếp làm qua tưởng tượng. Sau cùng là thành tích.

+ Sâu và xa hơn đó là cảm nhận, là phán đoán chủ quan của mình về ai đó, nói và làm theo bản năng, bản lĩnh và thực tế của nghề.

+ Rộng hơn là kiến thức về lịch sử hình thành của từng con đường, tuyến phố, và đặc điểm địa lý của mỗi quận, huyện. Hơn nữa là giá trị vô hình của Bất động sản.

+ Không ai nắm tay được cả ngày, chẳng ai giỏi được mãi mãi. Vì vậy có kỹ năng, trình độ rồi hãy phát huy và bồi dưỡng hàng ngày, đừng để như con dao để lâu bị cùn.

+ Tận dụng thế mạnh của tổ chức: Có hệ thống, có bạn bè, đồng nghiệp, có người để chia sẽ để dỗi hờn thoáng qua… Sau tất cả hãy biến nó thành sức mạnh để chiến đấu. Đỉnh cao để chinh phục và rộng lượng bỏ qua tất cả hướng về cái chung nhất.

+ Con người mà, vui buồn cũng thất thường như ngày nắng, ngày mưa. Hơn tất cả là con người có lý trí. Vì vậy mà giữa người với người luôn giữ được mối quan hệ dài lâu với nhau.+ Khách hàng mua bán Bất động sản cũng luôn muốn tìm đến chuyên gia, tìm người có chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm của nghề, của khu vực, của phân khúc để rút ngắn thời gian tìm nhà, bán nhà. Không khác gì bệnh nhân khi có dấu hiệu bệnh gì sẽ tìm đến bệnh viện có chuyên khoa đó, có sự nổi tiếng và kinh nghiệm lâu đời, đặc biệt là có thông tin có lợi trên thông tin đại chúng.

+ Vấn đề nào cũng có giải pháp phù hợp đính kèm có điều sự phản hồi, thu thập thông tin đã trung thực, đã đúng, đã chân thành và đã tin tưởng nhau chưa mà thôi. Phổ thông ta biết nắng có ô, mưa có ô, lạnh có áo khoác, nóng có áo phông. Vậy công việc gặp khó khăn sao không tìm giải pháp, sao lại dành thời gian để than thân, trách phận, để dỗi hờn, để buông thõng. Nếu ta buông tất cả sẽ rơi đi, nếu ta nắm ta nên nắm những thứ thuộc về mình.

+ Vui, buồn, sướng, khổ chỉ là cảm nhận của mỗi người. Hãy dành thời gian để học, để làm, để thành công và san sẻ yêu thương, đồng hành cùng gia đình, bạn bè đến bến bờ yêu thương. Vì một điều không thể khác là mỗi người chỉ sống trên đời có một lần và quỹ thời gian mỗi ngày chỉ có 24 giờ. Hãy dùng hiệu quả và hữu ích. Bài viết nhằm tạo động lực cho CHÍNH TÔI!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *