NÂNG CAO BẢN THÂN CÙNG TRỢ LÝ TUẤN 123

Trợ lý Cẩm Ngọc – Đầu chủ Phòng Thư Ký

❤❤NÂNG CAO BẢN THÂN CÙNG TRỢ LÝ TUẤN 123❤️❤️

Mình là mình viết lên đây để hàng năm anh Facebook nhắc em là em đã có chuyến nâng cao bản thân cùng Trợ lý Tuấn 123 thật vui, thật ý nghĩa, thật hoành tráng như nào nà nà.

☺️☺️☺️Nha Trang – Đà Lạt chào đón Trợ lý Tuấn 123 với thời tiết tuyệt đẹp chiều lòng người lắm ạ.😊😊😊Chị em chúng em đã có những giây phút giao lưu cực chill, quậy banh nóc tại 1 bãi biển thật đẹp và trên 1 ngọn đồi nho nhỏ ở 1 thành phố ngàn hoa mà chắc chưa bao giờ em “lắc” dữ như vậy luôn á chị em ơi.😆😆😆

Í í em quên là trong chuyến đi này Trợ lý Tuấn 123 còn có 1 anh chàng bảnh trai hết biết luôn á, đảm bảo chị em nhìn là muốn rụng…à mà thôi, ngắm hình là thấy anh ấy bảnh như nào, 6 múi là có đó nhoa.😄😄😄

Để có chuyến đi đầy chill, đầy chất như này chắc chắn Trợ lý Cẩm Ngọc không thể quên:

+ Cảm ơn anh chàng đẹp trai với mái tóc xoăn thương hiệu là Thủ lĩnh TUẤN 123 đã tài trợ chương trình trên – Anh ấy là “Sếp” mình á quý vị, anh ấy dễ thương hết sức, chiều chị em lắm luôn á, “hong” tin chị em cứ đến với Công ty tìm hiểu nha, em hứa, em đảm bảo nha quý vị.😉😉😉 Đến với Công ty Bất động sản Tuấn 123 là “Đến thấy lạ, ở thấy yêu, xa thấy nhớ” là có thật đó ạ.

+ Cảm ơn các Trưởng phòng với bản lĩnh ngất trời tại Tuấn 123 đã tạo điều kiện hỗ trợ tất tần tật với những “yêu thương” Trợ lý của mình.

+ Cảm ơn Trợ lý Nhung – Trợ lý xuất sắc 6 tháng đầu năm 2020 đạo diễn chương trình trên.+ Cảm ơn các Trợ lý trong Ban tổ chức nha nha.

+ Cảm ơn các Trợ lý xinh đẹp và bảnh trai đã đồng hành cùng Trợ lý Cẩm Ngọc trong chuyến nâng cao bản thân năm nay ạ. Chuyến nâng cao bản thân Trợ lý Tuấn 123 kết thúc quá đã, để lại rất nhiều kỷ niệm cùng nhau, Trợ lý Tuấn 123 hứa hẹn sẽ có những chuyến nâng cao bản thân ở những đất nước tươi đẹp khác, chinh phục trời Âu cùng nhau trong thời gian sớm nhất nữa nhé ạ.

😘😘Vì Cô Vi hay em Vi mà Trợ lý Tuấn 123 năm nay chỉ nâng cao bản thân trong nước đó, chứ hong thì bay đến tận các nước khác rồi cơ. Giận hết sức à.🥴🥴🥴

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *