Hỏi đáp

HỎI ĐÁP – CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Công ty có tuyển cộng tác viên không?
Trả lời:
+ Nghề Môi giới Bất động sản là một nghề khó nhưng có cơ hội có thu nhập cao. Theo thống kê, Môi giới Bất động sản là nghề có thu nhập cao thứ 2 thế giới (sau chế tạo máy bay), nhưng để nắm được cơ hội đó thì cần phải sự tập trung cao độ để học nghề và thực hành để có thể đảm bảo vững nghề trong thời gian ngắn nhất. Thời gian làm việc rất linh động, mỗi Chuyên viên được làm chủ thời gian của chính mình, Công ty cũng không quản lý về thời gian của Chuyên viên nhưng cần thiết những con người dành 100% thời gian, toàn tâm toàn ý với nghề để xứng đáng với cơ hội mà nghề đem lại.
2. Sao em thấy Công ty như kiểu đa cấp vậy? Về thời gian, thu nhập, cách gọi,….
Trả lời:
+ Tuấn 123 không phải Công ty chuyên về đào tạo nhưng là Công ty đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản. Ở Tuấn 123, các Chuyên viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp hơn các công ty đa cấp không chỉ về cách giao tiếp, về kỹ năng bán hàng mà còn cả về câu chữ, văn hóa, phong cách làm việc… Tuấn 123 là 1 Công ty làm việc hoàn toàn khác biệt với thị trường cả từ tư duy đến sứ mệnh. Chính vì vậy, Công ty có những văn hóa khác biệt với tất cả các công ty khác là điều dễ hiểu.

3. Em chưa có kinh nghiệm về Bất động sản thì Công ty có đào tạo không?
Trả lời:
Tại Tuấn 123, bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, từ những người đứng lớp là các thành viên đi trước nhiều kinh nghiệm đến các Giáo sư, Phó giáo sư được mời về đào tạo tại Công ty. Ngoài ra, Công ty luôn có đội ngũ hỗ trợ thường trực để có thể hỗ trợ bất kỳ thành viên nào cần ngay lập tức.
Bạn có thể xem các lớp đào tạo của Công ty tại đây.
4. Công ty có tuyển sinh viên không?
Trả lời:
Công ty có Phòng Trạng Nguyên dành cho các bạn là sinh viên có mong muốn được đi làm thêm trải nghiệm trong thời gian học trên ghế nhà trường. Thời gian của các bạn ưu tiên hàng đầu là lịch học, thời gian còn lại sẽ sử dụng để học tập và làm việc tại Tuấn 123. Tuy vậy, rất nhiều bạn sinh viên đã bán được nhà và có thu nhập rất cao và vẫn đảm bảo tiến độ ra trường.

5. Tôi đã hơn 50 tuổi thì có thể làm được không? Công ty có giới hạn về độ tuổi không?
Trả lời:
Nghề Môi giới không giới hạn độ tuổi nên tại Tuấn 123 cũng không có giới hạn về độ tuổi. Ở Công ty đang có những Bô lão gần 70 tuổi nhưng vẫn làm việc với tinh thần tuyệt vời và chốt rất nhiều nhà.

6. Thời gian làm việc như thế nào? Có bắt buộc phải làm việc tại Công ty 24/24 không?
Trả lời:
Đến với Tuấn 123, Công ty không quản lý con người về thời gian. Bạn có thể làm chủ thời gian, làm chủ công việc và làm chủ thu nhập của chính mình.

7. Công ty có lương cứng không?
Trả lời:
Công ty có lương cứng và không áp doanh số. Công ty luôn trả đủ lương và đúng ngày, không giữ nhân tài bằng tiền mà giữ nhân tài bằng cơ hội.

Ngoài những câu hỏi trên, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì có thể liên hệ Thư ký Tổng Giám đốc: Trịnh Đức Thanh 0984181961 để được giải đáp.

Bất động sản Tuấn 123