Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

Ngày Nhà giáo Việt Nam (hay Ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng hoa và biếu quà cho các thầy cô giáo. Ngành giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.
Công ty Bất động sản Tuấn 123 luôn coi trọng tinh thần Tôn Sư Trọng Đạo – Uống Nước Nhớ Nguồn, những năm vừa qua rất nhiều Giáo sư, Phó giáo sư về đào tạo tại Công ty, đem đến rất nhiều kiến thức giúp anh chị em Công ty lớn mạnh không ngừng. Không chỉ vậy, tại Công ty Bất động sản Tuấn 123, việc đào tạo nhân sự được coi là điều tối quan trọng khi hàng tuần, hàng tháng, hàng quý Công ty đều tổ chức đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu với các Đào tạo gia là những thành viên giàu kinh nghiệm tại Công ty, hay những lớp đào tạo từ núi cao đến biển xa, từ khách sạn 5* đến lớp học bình dân. 20/11/2018, Công ty đã tổ chức Lễ Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam tại khách sạn Deawoo – Khách sạn 5* đầu tiên tại Hà Nội với sự góp mặt của các Đào tạo gia Công ty và các thầy giáo đã từng giảng tại Công ty.

Dưới đây là một vài hình ảnh về sự kiện:

Thủ lĩnh TUẤN 123 cùng các Giáo sư, Phó Giáo sư chụp ảnh lưu niệm
Trịnh Đức Thanh

Trịnh Đức Thanh - Tước vị tại Công ty là Tướng quân Thanh, Thư ký Tổng Giám đốc - thành viên Hội Thiên Đình, Nguyên Phó Đại diện Trụ sở miền Nam, Nguyên Trưởng phòng Tướng Quân Thanh, Nguyên Trưởng phòng Đối Tác Miền Nam và Trưởng phòng xuất sắc nhất sau 1 năm.

Leave a Comment

Email (will not be published)