Lễ Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

LỄ QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Tuấn 123

Nụ cười rạng rỡ của các em trong ngày lễ Thiếu nhi.

Sau Thế chiến thứ 2, việc thành lập một Ngày quốc tế trẻ em hàng năm đã được đề xuất vào tháng 12 năm 1948 trong một nghị quyết của Đại hội Thế giới lần thứ 2 họp tại Budapest của Liên đoàn Phụ Nữ Dân chủ Quốc tế (Women’s International Democratic Federation) và được quyết định chính thức tại cuộc họp Hội đồng của Liên đoàn này trong tháng 11 năm 1949 tại Moskva và ngày 1 tháng 6 đã được thiết lập như là ngày của trẻ em. Ý tưởng này cũng được Liên đoàn Thanh niên Dân chủ Thế giới (World Federation of Democratic Youth) theo định hướng xã hội chủ nghĩa chấp nhận trong tháng 1 năm 1950. Ngày Quốc tế Thiếu nhi đầu tiên được tổ chức trong cùng năm đó vào ngày 1 tháng 6 năm 1950 và sau đó lan rộng ở nhiều quốc gia theo xã hội chủ nghĩa, lúc đó còn gọi là “ngày đấu tranh cho tương lai hạnh phúc và yên bình cho tất cả các trẻ em”.

Ngày lễ được cử hành vào ngày 1 tháng 6 mỗi năm. Ngày lễ thường được đánh dấu bằng các bài phát biểu về quyền của trẻ em và an sinh, các chương trình truyền hình trẻ em, các buổi tiệc, những hoạt động khác nhau liên quan hoặc dành riêng cho trẻ em, gia đình sinh hoạt ngoài trời.

Ban Ăn chơi Công ty Bất động sản Tuấn 123 cũng rất chú trọng đến đời sống của các thành viên, nhân ngày Lễ Thiếu nhi đã tổ chức để các cháu nhỏ có thêm niềm vui bên bố mẹ cùng các bạn. Các cháu được xem các tiết mục xiếc, các tiết mục ca múa do chính các cháu nhỏ có bố mẹ làm trong Công ty trình diễn, đây cũng là nơi phô diễn những tài năng tuyệt vời của các con.

Dưới đây là một vài hình ảnh:Trịnh Đức Thanh

Trịnh Đức Thanh - Tước vị tại Công ty là Tướng quân Thanh, Thư ký Tổng Giám đốc - thành viên Hội Thiên Đình, Nguyên Phó Đại diện Trụ sở miền Nam, Nguyên Trưởng phòng Tướng Quân Thanh, Nguyên Trưởng phòng Đối Tác Miền Nam và Trưởng phòng xuất sắc nhất sau 1 năm.

Leave a Comment

Email (will not be published)