Giải Vô Địch Bóng Đá Ta Yêu Nhau 2018

Post By RelatedRelated Post

GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ TA YÊU NHAU 2018

Tuấn 123Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hàng năm. Ngày này được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977.
Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ đầu tiên được tổ chức vào ngày 28 tháng 2 năm 1909 tại New York do Đảng Xã hội Mỹ tổ chức. Một cuộc biểu tình nhân ngày Phụ nữ vào ngày 8 tháng 3 năm 1917 tại Petrograd đã làm dấy lên cuộc Cách mạng Nga. Liên bang Xô viết tuyên bố ngày này là ngày nghỉ quốc gia kể từ năm 1917, sau đó ngày lễ này chủ yếu được tổ chức trong các nước thuộc phong trào xã hội chủ nghĩa và các nước cộng sản cho đến khi được Liên Hiệp Quốc thông qua vào năm 1977.

Công ty Bất động sản Tuấn 123 với tinh thần hoạt động thể thao mạnh mẽ đã tổ chức giải bóng đã nữ mang tên GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ TA YÊU NHAU để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ban Thể thao đã tổ chức giải với những phần thưởng hết sức độc đáo dành đến gần 10 đội bóng nữ như: Đôi chân ngắn nhất, Đôi chân nhiều lông nhất, Đôi chân ăn khách nhất, Vua phá lưới, …. Các chị em trong Đại gia đình Tuấn 123 đã có 1 ngày thể hiện được tình yêu thể thao với trái bóng tròn của mình và khẳng định 1 điều: Nữ nhân Tuấn 123 ĐÁ BÓNG GIỎI – CHỐT NHÀ SIÊU.

Dưới đây là một vài hình ảnh của giải đấu:

Tuấn 123

Đội hình trọng tài đẹp trai

tuấn 123

Đội hình nữ cầu thủ chuẩn bị ra sân

Những pha tranh chấp nảy lửa

Quyết tâm ghi bàn

Những cú sút đỉnh cao

Những cú vô lê chuyên nghiệp

Đội hình đẹp

Tự tin khoe chân ngắn

 

Trịnh Đức Thanh

Trịnh Đức Thanh - Tước vị tại Công ty là Tướng quân Thanh, Thư ký Tổng Giám đốc - thành viên Hội Thiên Đình, Nguyên Phó Đại diện Trụ sở miền Nam, Nguyên Trưởng phòng Tướng Quân Thanh, Nguyên Trưởng phòng Đối Tác Miền Nam và Trưởng phòng xuất sắc nhất sau 1 năm.

Leave a Comment

Email (will not be published)