Đại Tiệc Nhớ Ơn Mẹ 2019

NHỚ ƠN MẸ 2019

+ NHỚ ƠN MẸ là một trong những chương trình lớn mà Bất động sản Tuấn 123 tổ chức, như là món quà để anh chị em trong Công ty dành tặng đến Cha Mẹ của mình. Đã là thành viên của Tuấn 123 thì phải dùng hành động cụ thể để thực hiện chữ hiếu, để cảm ơn công ơn sinh thành, nuôi dưỡng của Cha Mẹ.

+ Tham dự một bữa tiệc thịnh soạn, ăn tôm hùm cua hoàng đế và nghe ca sĩ nổi tiếng nhất hát, những điều mà Cha Mẹ nào cũng muốn nhưng vì thương con thương cháu mà không dám đòi hỏi, không dám nói ra. Những Ông Bà Môi giới đẳng cấp của Tuấn 123 thừa tinh vi để nhận biết điều này. Hãy trở thành người con đầu tiên biến những mong muốn đó của Cha Mẹ mình thành sự thật.

+ Năm 2018 Công ty đã tổ chức thành công chương trình NHỚ ƠN MẸ. Năm nay Công ty tiếp tục ký hợp đồng mời Ngọc Sơn – ca sỹ, nhạc sỹ sáng tác và hát rất nhiều bài về Cha Mẹ và có thể nói hay nhất Việt Nam, biểu diễn tại chương trình NHỚ ƠN MẸ theo yêu cầu nguyện vọng của nhiều Cha Mẹ vào ngày 21/10/2019. Buổi lễ còn có NSND Quang Thọ, người mà rất nhiều phụ huynh ngưỡng mộ. Ca sỹ tiếp theo có thể là Anh Thơ, Mỹ Linh,…

Check Also

Chinh Phục Đèo Hải Vân 2017

Lần đầu tiên được tổ chức với gần 2000 thành viên tham dự và chinh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *