Đại hội Thể thao Olympic Cò con 2019 - Tuấn 123
Đại hội Thể thao Olympic Cò con 2019 - Tuấn 123

Đại hội Thể thao Olympic Cò con 2019

ĐẠI HỘI THỂ THAO OLYMPIC CÒ CON – CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Đại hội thể thao Olympic Cò con 2018 đã thành công rực rỡ, để lại những dấu ấn mạnh mẽ với các thành viên tham dự và chính thức trở thành 1 hoạt động thường niên của Công ty. Tiếp nối thành công 2018, Thủ lĩnh TUẤN 123, Ban Ăn chơi, Ban Thể thao quyết định khai mạc Đại hội thể thao Olympic Cò con 2019 vào 01/6/2019, hứa hẹn những màn trình diễn vô cùng ấn tượng được thể hiện bởi chính các Cò con Tuấn 123.

Đại hội được dàn dựng công phu với sân khấu hoành tráng chưa từng có, sẽ diễn ra vào 17:30 Thứ 7 ngày 01/6/2019 tại Nhà thi đấu Quốc tế Hoàng Mai – nơi sẽ diễn ra hàng trăm màn xiếc thú đặc sắc, những trò chơi hấp dẫn, đặc biệt là những màn thi đấu thể thao cá nhân, đồng đội gay cấn. Kết thúc chương trình, Bất động sản Tuấn 123 còn dành tặng tới các Cò con những tấm huy chương, cúp và các phần thưởng trị giá hàng tỷ tỷ Mỹ kim. Chắc chắn rằng đây sẽ là 1 ngày 1/6 tuyệt vời và hấp dẫn không thể tìm thấy ở bất cứ Đại hội thể thao Olympic nào khác.

Thủ lĩnh TUẤN 123 trao giải đến các Cò con.

TIN BÊN LỀ: Ban tổ chức Olympic Cò con Tuấn 123 cho biết, tới thời điểm hiện tại, có 56 đoàn thể thao tham dự với con số ước tính gần 1000 Vận động viên Cò con – một con số thật không thể tin nổi. Đông nhất tới thời điểm hiện tại là đoàn thể thao Khối Nhà Vua với 260 Vận động viên Cò con. Tiếp đó là Khối Số 1 với 118 Vận động viên Cò con và các con số trăm của các đoàn thể thao khác. Tất cả sẽ tạo nên những con số kỷ lục của một kỳ đại hội thể thao Tuấn 123 từ thuở thành lập tới giờ. Nhằm bảo đảm cho một Đại hội Olympic thành công, Ban tổ chức đã chuẩn bị các trang thiết bị nhằm giúp hơn 1000 khán giả đặc biệt là các Cò con luôn cảm thấy sung sướng mát mẻ khi tham gia tại sân vận động mái vòm, 104 Nguyễn An Ninh – Nhà thi đấu Quốc tế Hoàng Mai. Theo đó, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng tất cả tiết mục và màn thi đấu hấp dẫn cùng các trang thiết bị tân tiến nhất từ phía Ban tổ chức Olympic Cò con Tuấn 123. Cò con cũng sẽ luôn trong trạng thái sung sướng với bóng bay đủ sắc màu, những chú hề đáng yêu, nước uống, dàn điều hoà hàng trăm nghìn BTU luôn hoạt động gấp đôi công suất và 500 phần quà đặc biệt dành tặng các Cò con khí chất và mạnh dạn nhất.

Ban tổ chức rất mong muốn Cò con của anh em trong Công ty sẽ xuất hiện với đầy đủ ông bà, bố mẹ của các Cò để ghi dấu kỉ niệm đẹp trong tuổi thơ của các Cò con, đồng thời để Công ty được tỏ bày niềm ưu ái, quan tâm đến các con, và gắn kết hơn với đời sống tinh thần của từng thành viên. Thủ lĩnh TUẤN 123, Ông bầu Trường – Trưởng ban Thể thao, Thư ký Thanh Huyền – Trưởng ban Ăn chơi chúc các Cò con luôn hiếu chiến, hiếu thắng, hiếu động, và luôn hiếu thảo, là niềm tự hào của bố mẹ, là mục tiêu để bố mẹ phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp Môi giới Bất động sản tại Tuấn 123.Đại diện Ban tổ chức Olympic Cò con Tuấn 123.Trưởng ban Ăn chơi, Thư ký Thanh Huyền.

Check Also

Chinh Phục Đèo Hải Vân 2017

Lần đầu tiên được tổ chức với gần 2000 thành viên tham dự và chinh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *