Giáo án bán nhà tỷ phú

GIÁO ÁN BÁN NHÀ TỶ PHÚ

Thời lượng: 2 ngày và nhiều lớp bổ sung.
Đối tượng: Trải qua kỳ thi vào BÍ KÍP TỶ PHÚ của Công ty.

Tại Công ty Tuấn 123, với những nhà có giá trị giao dịch trên 20 tỷ được gọi là nhà tỷ phú. Với phân khúc này, khách hàng là những người hết sức đặc biệt nên Môi giới cần phải thực sự chuyên nghiệp với khối lượng kiến thức nhiều và đa dạng đồng thời phải có sự hiểu biết và đánh giá chính xác các thông tin nhận được.

Các kiến thức về việc tìm kiếm khách hàng, khai thác và đánh giá thông tin khách hàng, cách chăm sóc cũng như đưa khách đi xem nhà cũng hoàn toàn khác biệt. Nằm trong giáo án này là những lớp đào tạo ngắn như: Đẳng cấp người giàu, Phong cách Môi giới tỷ phú,… sẽ giúp Môi giới nắm được những thứ còn thiếu để đủ đẳng cấp ngang hàng với những người có trong tay hàng trăm tỷ.

Kết thúc lớp đào tạo, các Chuyên viên sẽ phải liên tục học tập và phát triển bản thân về kiến thức trong và ngoài nghề, phát triển ngoại hình, cách giao tiếp,… Công ty sẽ liên tục hướng dẫn, hỗ trợ, đào tạo để các Môi giới phát triển bản thân lên một tầm cao mới.

Dưới đây là một vài hình ảnh:


Trịnh Đức Thanh

Trịnh Đức Thanh - Tước vị tại Công ty là Tướng quân Thanh, Thư ký Tổng Giám đốc - thành viên Hội Thiên Đình, Nguyên Phó Đại diện Trụ sở miền Nam, Nguyên Trưởng phòng Tướng Quân Thanh, Nguyên Trưởng phòng Đối Tác Miền Nam và Trưởng phòng xuất sắc nhất sau 1 năm.

Leave a Comment

Email (will not be published)