Đào tạo Định giá nhà đất

ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ

Giá nhà đất thổ cư tại Việt Nam dù đã có bảng khung định giá theo quy định của nhà nước nhưng mức giá đó không được áp dụng trên thị trường giao dịch và chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Giá giao dịch được định giá theo kinh nghiệm giá thị trường đã từng giao dịch ở khu vực quanh đó hoặc những Bất động sản có vị trí tương đương. Để có thể đưa ra được những mức giá mặt bằng chung, một công ty cần phải có những thống kê qua nhiều năm những Bất động sản đã được giao dịch tại Hà Nội và Hồ Chí Minh rồi từ đó rút ra những công thức chung để áp dụng vào tính toán với những Bất động sản đang được giao dịch.

Tham khảo khung giá đất tại Hà Nội từ năm 2015 tại đây.
Tham khảo khung giá đất tại Hồ Chí Minh từ năm 2015 tại đây.

Công ty Cổ phần Tuấn 123 có nguồn nhà đã giao dịch được lưu trữ đầy đủ qua nhiều năm lên đến hàng nghìn căn nên đã có những con số thống kê chính xác và soạn thảo ra giáo trình để đào tạo các Học viên, Chuyên viên mới về cách định giá nhà đất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
+ Dưới đây là 1 vài hình ảnh của lớp đào tạo:

Tuấn 123– Đây là lớp đào tạo cơ bản đầu tiên của các Học viên. Kết thúc buổi đào tạo, các Học viên sẽ được giao đi khảo sát và định giá hàng chục căn nhà để áp dụng trực tiếp các kiến thức đã học. Từ đó, sẽ tự lập bảng đánh giá, thống kê đặc điểm riêng của từng phân khúc, từng khu vực.

Tuấn 123

Trịnh Đức Thanh

Trịnh Đức Thanh - Tước vị tại Công ty là Tướng quân Thanh, Thư ký Tổng Giám đốc - thành viên Hội Thiên Đình, Nguyên Phó Đại diện Trụ sở miền Nam, Nguyên Trưởng phòng Tướng Quân Thanh, Nguyên Trưởng phòng Đối Tác Miền Nam và Trưởng phòng xuất sắc nhất sau 1 năm.

Leave a Comment

Email (will not be published)